Agilent được mệnh danh là một trong ba công ty hàng đầu bền vững nhất

Điều này là rất lớn! Barron’s vừa xếp Agilent đứng thứ 3 trong danh sách 100 công ty bền vững nhất của Hoa Kỳ. WOW!

Barron’s là một tờ báo của Mỹ được xuất bản bởi Dow Jones và News Corp. Nó bao gồm thông tin tài chính và sự phát triển thị trường của Hoa Kỳ. Barron’s đã làm việc với Calvert – một nhà lãnh đạo toàn cầu trong đầu tư có trách nhiệm – để tập hợp danh sách của mình.

Xếp hạng hàng năm thứ hai của các công ty Barron và Calvert, – dựa trên hàng trăm yếu tố môi trường, xã hội và quản trị – đưa Best Buy, Cisco Systems và Agilent Technologies lên đầu danh sách.

Agilent trước đây xếp thứ 17 trong danh sách đầu tiên của Barron’s một năm trước. Tại sao lại có sự cải thiện tuyệt vời trong thứ hạng?

Agilent đã có một báo cáo trách nhiệm xã hội đầy đủ, chi tiết về doanh nghiệp, kể lại, đó là thông tin về các khí thải nhà kính trực tiếp và gián tiếp, theo trọng lượng.

Barron’s làm nổi bật nhiều thành tựu của Agilent về tính bền vững. Khách hàng của Agilent, bao gồm các phòng thí nghiệm kiểm tra an toàn môi trường và nước. Agilent đã tăng 40% hiệu quả năng lượng và giảm 25% lượng khí thải carbon. Các sản phẩm Agilent mới hơn – như Hệ thống Agilent Intuvo 9000 GC – sử dụng điện ít hơn 50%. Agilent dẫn đầu trong các lĩnh vực như nghỉ thai sản và thời gian nghỉ tình nguyện. Vào tháng tới, một phần ba Hội đồng quản trị độc lập sẽ là nữ.

Nói về khách hàng và tính bền vững, YouTube có một video về các chương trình tái chế của Apple. Nếu bạn xem, phòng thí nghiệm của Apple có đầy đủ thiết bị Agilent! Hãy xem thử lúc 2:32!

Cảm ơn nhân viên Agilent Sean Spurdle cho liên kết video của Apple!

Ngày 12 tháng 2 năm 2019 bởi Russell Lee

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *